Nội dung phim 18+ Gã thích khách may mắn – Nasty 2019 là câu chuyện xoay quanh anh chàng thích khách với vẻ ngoài điển trai, người chuyên nhận những phi vụ ám sát, do thám với mức giá mà rất ít người có thể chi trả.

Nội dung phim 18+ Gã thích khách may mắn

Một ngày nọ, anh ta nhận được nhiệm vụ hành thích vị quan huyện, tuy nhiên vì đêm tối mịt nên anh chàng lại mò vào đúng phòng của phu nhân quan huyện. Một sự tình cờ đã khiến cho tên thích khách đã vớ phải món hời. Trong đêm khuya vắng lặng, người phụ nữ say rượu đã tường nhầm đó là chồng mình nên đè tên thích khách tội nghiệp ra để ấy ấy cả đêm. Do quá bất ngờ, và sung sướng nên tên thích khách đã nằm im tận hưởng và quên nhiệm vụ chính khi đến đây. Và cứ thế, mỗi đêm hắn lại mò vào nhà quan huyện để được lếu lều với vị phu nhân nọ, và dường như cô nàng mỹ nhân cũng rất tận hưởng những đêm xuân cùng người đàn ông lạ mặt, đã đột nhập vào phòng mình.

Liệu rằng tên thích khách số hưởng có bị phát hiện hay không? Hắn ta có hoàn thành nhiệm vụ ám sát của mình hay cứ tận hưởng khoái lạc với vợ quan huyện đây? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim Gã thích khách may mắn. Mời người theo dõi hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Gã thích khách may mắn

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Phim Gã thích khách may mắn – Nasty có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!