Gia sư của Seung Ha – Rated Idol Seung Ha Fancy Walk 2020 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hàn Quốc xoay quanh cô nàng idol xinh đẹp Seung-Ha, một ca sĩ xinh đẹp như thiên thần nhưng đã quyết định giải nghệ.

Phim 18+ Gia sư của idol Seung Ha

Anh chàng Woo-hyeon hiện đang là người kèm cặp Seung Ha trong quá trình học tập của cô nàng. Một cái gái đang trong tuổi mới, lại tiếp xúc với một anh chàng đẹp trai khoai to nên, cô nàng đã bắt đầu nảy sinh tình cảm với gia sư của mình. Tuy nhiên, không chỉ riêng gì Seung Ha, mà cô bạn thân Min-joo cũng đang tìm cách tiếp cận anh chàng gia sư Woo-hyeon. Khi biết được người mình thích bị chính bạn thân của mình thả thính thì Seung Ha vô cùng tức giận.

Liệu rằng tình bạn thân thiết của Seung Ha và Min-joo có vì sự xuất hiện của anh chàng gia sư mà kết thúc ở đây hay không? Seung Ha sẽ có được tình yêu của Woo-hyeon hay sẽ bị từ chối đây? Tất cả cả sẽ có trong 1 tiếng 18 phút của bộ phim 18+ Gia sư của Seung Ha – Rated Idol Seung Ha Fancy Walk 2020.

Được biết bộ phim này được đánh giá rất cao khi có sự góp mặt của dàn nữ diễn viên toàn hot girl, gồm những cái tên nổi tiếng như: Seung Ha (승하), Bo Ra (보라)…

Xem phim cấp 3 Gia sư của Seung Ha

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Gia sư của Seung Ha – Rated Idol Seung Ha Fancy Walk 2020 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!