Giải pháp quan hệ của cặp đôi – Sex Solution 2021 là câu chuyện xoay quanh cặp đôi Tae-jin và Hye-jeong, cả 2 đang gặp vấn đề không thể giải quyết được trong quá trình yêu đương, và họ quyết định sẽ tìm đến một buổi tư vấn để giải quyết vấn đề trong chuyện giường chiếu mà họ đang gặp phải.

Phim Hàn Quốc 18+ Giải pháp quan hệ của cặp đôi

Sang-soo, một người chuyên tư vấn về chuyện tâm sinh lý của các cặp đôi, và đưa ra giải pháp khắc phục triệt để. Lúc đầu, khi phải kể chuyện giường chiếu của mình cho một người khác nghe thì cả Tae-jin và Hye-jeong đều cảm thấy xấu hổ. Những vì quyết tâm khắc phục chuyện quan hệ nên cả 2 đã chấp nhận lời khuyên của chuyên gia.

Liệu rằng sau khi áp dụng lời khuyên của chuyên gia Tae-jin thì cặp đôi Tae-jin và Hye-jeong có thể cải thiện chuyện giường chiếu của mình hay không? Tất cả sẽ có trong hơn 1 tiếng của bộ phim Giải pháp quan hệ của cặp đôi – Sex Solution 2021. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé! Phim có sự góp mặt của nữ diễn viên phim cấp 3 Yoo Jung-II là một cái tên khá nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim 18+ như: Thần tượng Seungha’s Film Shooting Phim, Bà nội trợ, Bạn học nguy hiểm, đã đánh giá 19 bài học bí mật…

Xem phim cấp 3 Giải pháp quan hệ của cặp đôi

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Giải pháp quan hệ của cặp đôi – Sex Solution 2021 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!