Bạn thân của người yêu – Lover’s Bosomy Friend 2020 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc xoay quanh 3 nhân vật chính là Kyeong-hoon, Eun-soo và Jin-kyeong. Mọi chuyện bắt đầu xảy ra khi Kyeong-hoon một chuyên gia nghệ thuật sắp đặt đến thành phố Sokcho để bàn chuyện làm ăn.

Phim 18+ Bạn thân của người yêu

Tại đây, anh chàng được tiếp đón bởi Eun-soo, một công chức của thành phố Sokcho. Dưới sự hướng dẫn của Sokcho đã trải qua những ngày không thể nào tuyệt vời hơn tại nơi đây. Và Kyeong-hoon đã nhanh chóng quen và yêu được Eun-soo một cô nàng vô cùng xinh đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một hôm Eun-soo đưa bạn của mình là Jin-kyeong đi ăn tối và gặp mặt Kyeong-hoon, tại đây nam chính đã có buổi trò chuyện rất vui vẻ với cô bạn thân của người yêu vì cả 2 có chung sở thích về nghệ thuật. Jin-kyeong nhanh chóng cảm mến và sử dụng công việc như một cái cớ để gặp mặt và lên giường với nhau. Bất chấp việc Kyeong-hoon chính là người yêu của bạn thân mình.

Liệu rằng cô nàng Eun-soo có biết được anh chàng bạn trai mới quen của mình là Kyeong-hoon đang yêu chính người bạn thân của mình hay không? Tất cả sẽ có trong hơn 1 tiếng của bộ phim Bạn thân của người yêu – Lover’s Bosomy Friend. Mời mọi người theo dõi hết bộ phim sẽ rõ cái kết như thế nào nhé!

Xem phim cấp 3 Bạn thân của người yêu

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Bạn thân của người yêu – Lover’s Bosomy Friend 2020 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!