Nội dung phim 18+ Hạt giống của họ – Their Seed 2021 là câu chuyện được lấy bối cảnh trong thời kỳ Nhật Bản đi xâm chiếm các nước khác. Câu chuyện xoay quanh ba cô nàng xinh đẹp là Mihwa (bà chủ nhà trọ), Shinae và Yeonhwa nhân viên phục vụ của quán trọ.

Nội dung phim 18+ Hạt giống của họ

Ban ngày thì họ bán rượu và đồ ăn cho mọi người, còn màn đêm buông xuống nơi đây biến thành một lầu xanh, họ tiếp tất cả các vị khách. Seong-gyu là một vị khách quen của quán này, anh ta đến đây mỗi ngày, và những cô gái ở đây đều đã qua tay anh ta, thế nhưng chưa thỏa mãn anh chàng muốn gieo “hạt giống của mình” để tìm kiếm một đứa con trai.

Liệu rằng kế hoạch của anh chàng Seong-gyu có được thực hiện thành công hay không? Ai trong số 3 cô gái sẽ là người được chọn để gieo hạt giống của anh ta? Hay 3 người sẽ có thai cùng 1 lúc?…Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim 18+ Korean Hạt giống của họ – Their Seed 2021.

Xem phim cấp 3 Hạt giống của họ

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Phim Their Seed có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp và nổi tiếng như: Ahn Min-sang, Gil Dong, Han Yi-seul, Lee Soo, Seung Ha, Si Woo…Trong đó cô nàng Seung Ha từng góp mặt trong nhiều bộ phim Tiền Nhà Nghỉ, Khu rừng bí mật của Chae Seung-ha, Scandal của nữ idol Seung Ha

Lưu ý: Hạt giống của họ – Their Seed 2021 có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!