Nội dung phim Hậu Duệ Của Ngoại Tình – Descendants of Adultery 2016 là câu chuyện xoay quanh nữ nhân vật chính Soo-ji. Một hôm khi đang trên đường đến chỗ làm thì cô bị một gã đàn ông chặn đường để trả thù. Giữa lúc không biết phải xủ lý như thế nào, thi rất may Kwon đã xuất hiện kịp thời và giải vây cho cô. Sau cô gặp được anh chàng đã cứu mình tại chính nơi cô đang công tác. Và cô nàng Soo-ji dường như đã trúng phải tiếng sét ái tình với chàng đại úy trẻ trung khoai to.

Phim 18+ Hậu Duệ Của Ngoại Tình

Thế nhưng, trớ trêu thay cô là người đã có gia đình, việc cô say nắng một chàng trai khác ngoài chồng mình là một điều vô cùng tội tệ. Nhưng vì tình yêu cô dành cho Kwon đã quá lớn nên trong một lần đi dã ngoại, họ đã có một đêm mây mưa cuồng nhiệt với nhau. Không lâu sau đó việc Soo-ji ngoại tình đã bị chồng của cô phát hiện.

Liệu Soo-ji có ly dị với chồng để đến với đại úy Kwon hay không? Anh chồng sẽ xử lý như thế nào khi biết vợ mình ngoại tình công khai? Mời các bạn cùng theo dõi hết bộ phim 18+ Hàn Quốc, Hậu Duệ Của Ngoại Tình – Descendants of Adultery 2016 thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Hậu Duệ Của Ngoại Tình

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Phim có độ dài 1 tiếng năm 32 phút hiện đã có vietsub tiếng Việt.