Nội dung phim 18+ Hoàn châu công chúa – The Princess Of Huan Zhi 2000 là câu chuyện kể về kể về 3 nàng công chúa vô cùng xinh đẹp nơi chốn hoàng cung. Vào một buổi tối nọ có tên trộm đã đột nhập vào khuê phòng của 3 vị công chúa khiến họ giật mình tỉnh giấc.

Nội dung phim 18+ Hoàn châu công chúa

Sau khi tỉnh dậy, cô công chúa đã cho rằng mình không còn trong trắng bởi lên trộm đã làm vấn đục cô, nhưng sự thật hoàn toàn không phải như thế, tên trộm vẫn chưa làm được gì cả thì đã bị phát hiện. Để tìm hiểu sự thật và bảo vệ danh tiết của mình, thế là công chúa bắt đầu cuộc hành trình truy tìm dấu vết tên trộm nhằm hỏi rõ sự việc hôm đó. Nhà vua biết chuyện bèn phái một vị tướng quân anh tuần tài giỏi đi tìm công chúa về. Thế là mọi chuyện dần trở nên rối ren hơn và những cuộc mây mưa giữa nàng công chúa xinh đẹp và những người đàn ông bắt đầu.

Liệu rằng công chúa Hoàn Châu có chứng minh được sự trong sạch của mình hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 28 phút của bộ phim 18+ cổ trang Hoàn châu công chúa – The Princess Of Huan Zhi.

Xem phim cấp 3 The Princess Of Huan Zhi

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Với việc khai thác đề tài cổ trang vô cùng hot, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên nữ vô cùng xinh đẹp thì Hoàn châu công chúa phiên bản 18+ – The Princess Of Huan Zhi 2000, quả là một bộ phim cổ trang đáng xem dành cho những anh em nam giới.

Phim Hoàn châu công chúa – The Princess Of Huan Zhi có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!