Nội dung phim Hôn nhân thứ 101 của vợ tôi – My Wife 101st marriage 2017 là câu chuyện kể về anh chàng độc thân Jungwoo. Mặc dù năm nay đã 35 tuổi thế nhưng vẫn chưa một lần được Mlem Mlem với bất kỳ cô gái nào. Một hôm anh đến nhà bạn chơi thì vô tình biết được người vợ hiện tại của anh ta có được là nhờ hợp đồng hôn nhân.

Nội dung phim 18+ Hôn Nhân Thứ 101 Của Vợ Tôi

Sau khi biết được chuyện này, thì Jungwoo cũng quyết tìm cho mình một cô vợ thật xinh đẹp. Thế là anh chàng đã tìm đến công ty môi giới để thuê 1 cô vợ hợp đồng với giá là 50 triệu won. Tuy nhiên chẳng mấy chốc mà thời hạn hợp đồng hôn nhân đã hết, anh ta tìm đến câu lạc bộ kết hôn hợp đồng, và thú nhận rằng mình đã yêu người vợ hờ. Tất cả người ở đó cười nhạo anh và tiết lộ cho anh biết người vợ mà anh yêu đã từng kết hôn với 100 người. Sau khi biết được sự thật Jungwoo tìm mọi cách để gia hạn hợp đồng, nếu không cô vợ hờ của anh ta sẽ sớm trở thành vợ người khác.

Liệu rằng Jungwoo có ký được hợp đồng gia hạn vợ chồng với cô vợ hiện tại hay không? Hay Ari sẽ thuộc về một người đàn ông khác, và anh ta sẽ có một cô vợ mới. Tất cả sẽ có trong My Wife 101st marriage 2017 – Cuộc hôn nhân thứ 101 của vợ tôi. Hãy cùng xem hết 1 tiếng 16 phút bộ phim HD thì sẽ rõ kết quả nhé!

Xem phim cấp 3 Hàn Quốc Hôn Nhân Thứ 101 Của Vợ Tôi

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hôn nhân thứ 101 của vợ tôi – My Wife 101st marriage 2017 có độ dài 1 tiếng 16 phút hiện chưa có bản vietsub full HD, nên mọi người chịu khó xem đỡ bản raw nhé!

Lưu ý: Phim Hôn nhân thứ 101 của vợ tôi 2017 có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!