Kim Bình Mai 5 – Jin Pin Mei 5 là một bộ phim 18+ Hồng Kông xoay quanh cuộc sống của cô nàng Phan Kim Liên, sau khi trở thành vợ lẽ của Tây Môn Khánh, gã sỡ khanh nổi tiếng số 1 trong vùng.

Phim 18+ Kim Bình Mai 5

Sau khi bước chân vào cửa nhà họ Tây Môn, thì Phan Kim Liên đã phải trải qua những ngày tháng cô đơn lạnh lẽo, khi Tây Môn Khánh ăn chơi trát táng ngoại tình với ái thê của người khác. Rồi đến một ngày gã sở khanh đã nhận quả báo thích đáng. Cả người hắn bắt đầu nổi lên những nốt rất kỳ lạ, và dù đã mời tất cả các danh y đến chữa trị, thế nhưng vẫn không tài nào chữa khỏi. Cuối cùng thì Sở Khanh cũng đã nhận phải quá báo thích đáng cho những tội lỗi mà hắn gây ra đối với mọi người.

Sau sự ra đi của Tây Môn Khánh thì Phan Kim Liên và Bàng Xuân Mai không có chỗ dựa và bị những người trong nhà chèn ép. Thậm chí, họ còn bán cô vào chốn lầu xanh để trở thành thứ đồ mua vui cho những gã đàn ông hám của lạ.

Liệu rằng ai sẽ là người giải cứu Phan Kim Liên ra khỏi chốn lầu xanh đây? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 28 phút của bộ phim 18+ Kim Bình Mai 5 – Jin Pin Mei 5, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Kim Bình Mai 5

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Kim Bình Mai 5 – Jin Pin Mei 5 (1996) có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!