Nội dung phim 18+ Họp Mặt Bí Mật – Meeting In Secret 2014 là câu chuyện kể xoay quanh nam chính Tamio Shibata, một nhà văn không mấy nổi tiếng. Vì đam mê viết lách nên tình cảm giữa anh và vợ đã nguội lạnh từ lâu. Một ngày nó có cặp vợ chồng chuyển đến căn hộ sát bên nhà của Tamio Shibata đang sinh sống. Cô vợ của nhà hàng xóm là một bà nội trợ, 2 con người ở nhà cả ngày thường xuyên ra vào đụng mặt lâu dần có tình cảm với nhau.

Nội dung phim 18+ Họp Mặt Bí Mật

Một hôm có người chuyển phát nhanh một gói hàng đến, tuy nhiên anh này lại giao nhầm cho Tamio. Sau khi khui hộp bưu kiện, anh phát hiện bên trong là một nội y siêu sexy. Lúc này anh mới biết là bị giao nhầm, nên qua nhà hàng xóm để trả lại. Tại đây, cô vợ hàng xóm, phát hiện ra một sự thật động trời rằng chồng cô đã ngoại tình. Hắn mua bộ nội y này để mây mưa với người tình. Và sự thật còn đau đớn hơn khi người phụ nữ ngoại tình với chồng cô là vợ của Tamio.

Cả 2 chìm trong tuyệt vọng, chỉ biết tìm đến rượu để giải sầu. Sau khi đã ngà ngà say, 2 trái tim tổn thường lao vào nhau như những con thiêu thân. Sau một cuộc mây mưa mặn nồng với nhau, Tamio đã tìm được chân lý sống của cuộc đời mình. Anh thường xuyên lén lút qua nhà cô hàng xóm mỗi khi anh chồng đi vắng.

Liệu rằng cuộc tình vụng trộm của Tamio và vợ hàng xóm có bị phát hiện hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 05 phút của bộ phim 18+ Họp Mặt Bí Mật – Meeting In Secret 2014. Mời anh em theo dõi hết phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Họp Mặt Bí Mật 2014

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý: Họp Mặt Bí Mật – Meeting In Secret 2014 có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!