Nội dung phim Hồng Kông 18+ Huyền Thoại Một Ngôi Sao – The Legend Of Movie Star 1993 là câu chuyện kể về cô nàng hot girl Liu Chi-Tak, một cô gái xinh đẹp đã quyết định rời bỏ người chồng hiện tại để sang Hong Kong đóng phim với mơ ước sẽ trở thành diễn viên nổi tiếng và kiếm thật nhiều tiền và có một cuộc sống sung sướng hơn.

Nội dung phim 18+ Huyền Thoại Một Ngôi Sao

Tuy nhiên, mọi chuyện không dễ như cách mà cô nàng Liu Chi-Tak đã tưởng tượng. Sau khi đặt chân đến Hồng Kông thì cô nàng mới vỡ mộng khi bị ép trở thành gái bán hoa phục vụ cho những gã đàn ông khát tính. Sau đó, may mắn cô gặp được Amy một đạo diễn tài năng và cả 2 đã hợp tác thực hiện một bộ phim.

Với cơ duyện như vậy, cô nàng nữ chính đã trở thành một ngôi sao sáng trong giới giải trí, khi bộ phim mà cô tham gia đã thành công vang dội. Thế là tên tuổi của Liu Chi-Tak lên như diều gặp gió và trở thành minh tinh nổi tiếng được nhiều người ngưỡng mộ. Hành trình leo lên từ đáy xa hội của Liu Chi-Tak khiến nhiều người phải thán phục.

Liệu rằng sau khi đã thành công với vai trò là một diễn viên nổi tiếng thì cô nàng Liu Chi-Tak sẽ có được cuộc sống như mình từng ao ước hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 15 phút của bộ phim Huyền Thoại Một Ngôi Sao – The Legend Of An…Movie Star 1993, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Huyền Thoại Một Ngôi Sao

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Phim Huyền Thoại Một Ngôi Sao – The Legend Of Movie Star có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!