iDol của em gái tôi – My Sister Idol Trainee Friends 2020 là câu chuyện xảy ra xoay quanh 3 nhân vật chính là: Jae-hoon, Eun-ju và Yeon-ju. Mọi chuyện bắt đầu xảy ra khi anh chàng Jae-hoon quyết định chuyển đến sống tại nhà em trai Eun-ju, một thực sinh thần tượng.

Nội dung phim 18+ iDol của em gái tôi

Ngôi nhà này không chỉ có mình Eun-ju mà còn có 2 cô nàng thực tập xinh vô cùng xinh đẹp khác là Hyeon-joo và Yeon-ju. Vừa mới gặp mặt lần đầu cô nàng idol tương lai Hyeon-joo đã bị cuốn hút bởi vẻ đẹp trai của anh chàng Jae-hoon. Tuy nhiên, Yeon-ju cũng thích anh chàng này. Thế là cuộc chiến tranh dành trai của 2 cô nàng hot girl đã diễn ra vô cùng khốc liệt để trở thành bạn gái Jae-hoon. Đỉnh điểm của cuộc cạnh tranh là cả 2 nữ idol không thèm nói chuyện với nhau. Lúc này Jae-hoon đã đưa ra một đề nghì mà chẳng ai có thể ngờ tới dành cho Hyeon-joo và Yeon-ju để giải quyết công cuộc tranh giành không có hồi kết này.

Liệu rằng đề nghị của anh chàng Jae-hoon là gì? có phải anh ta sẽ yêu cùng lúc cả 2 cô gái xinh đẹp, và cả 3 người sẽ cùng mây mưa với nhau hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 12 phút của bộ phim iDol của em gái tôi – My Sister Idol Trainee Friends, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 iDol của em gái tôi

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Chuyện tình với iDol của em gái tôi – My Sister Idol Trainee Friends 2020 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!