Kẻ theo dõi – Follower 2021 là câu chuyện kể về cô nàng hot girl xinh đẹp Harang, một người phụ nữ có đam mê mãnh liệt với những món đồ đắt tiền. Nhưng lại không đủ khả năng chi trả cho những món hàng mà mình đã đặt. Thế là Harang đã tìm mọi cách để thỏa mãn thú vui mua sắm của mình.

Phim Hàn Quốc 18+ Kẻ theo dõi

Thế là nữ chính đã tìm đến anh chàng Sang-ho, một fan hâm mộ cuồng nhiên của mình. Anh ta luôn theo dõi cô cô mọi lúc mọi nơi và chụp lén Harang. Nắm được điểm yếu của Sang-ho, nên Harang đã giả vờ nhận lời làm bạn gái để có thể đào mỏ anh chàng tội nghiệp này. Nam chính luôn tìm mọi cách để tặng cho Haramg những món quà mà cô thích. Nhưng anh không thể ngờ là người bạn gái này chỉ mong muốn những món quà, chứ không hề có tình cảm với anh ta.

Liệu rằng, sau khi biết được sự thật thì anh chàng cuồng crush có tìm cách trả thù hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng của bộ phim 18+ Hàn Quốc, Kẻ theo dõi – Follower 2021. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Lên giường với bạn gái

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Hàn Quốc, Kẻ theo dõi – Follower 2021 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!