Khách sạn phòng 302 – Motel Room 302 là bộ phim 18+ Hàn Quốc được sản xuất năm 2021 xoay quanh căn phòng số 302, của một nhà nghỉ bình dân ở một vùng ngoại ô chuyên dành tiếp đón khách du lịch từ nơi khác đến.

Phim Hàn Quốc 18+ Khách sạn phòng 302

Mọi chuyện bắt đầu diễn ra khi Baek-ho người quản lý vừa mới nhận quyền điều hành nhà nghỉ thay cho cho ông chủ trong một chuyến công tác. Trong khoản thời gian anh ta quản lý mọi hoạt động của nhà nghỉ thì Baek-ho đã tiếp xúc được với 2 cô nàng xinh đẹp là Wol-ha và cô em gái vừa mới chuyển đến thuê phòng. Sau khi đã chuyển vào sống tại căn phòng 302 thì họ liên tục gặp rắc rối với căn phòng của mình và nhờ sự giúp đỡ của người quản lý. Sau nhiều lần tiếp xúc thì giữa những con người xa lạ đã bắt đầy nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, cả 2 chị em đều dành tình cảm cho anh quản lý đẹp trai khoai to.

Liệu rằng chuyện gì sẽ xảy ra khi cả 2 người biết được mình đang dùng chung 1 cái chày? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng của bộ phim Khách sạn phòng 302 – Motel Room 302. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nội dung nhé! Đây là bộ phim cấp 3 đáng xem nhờ có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp Seung Ha người được mệnh danh là hot girl của làng phim 18+. Cô nàng nổi lên nhờ những bộ phim như: Thần xoa bóp, Người giao hàng nóng bỏng, Tiền nhà nghỉ, Bài học cuối cùng của chị gái, Cô nàng giúp việc ngực khủng…

Xem phim cấp 3 Khách sạn phòng 302

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim Khách sạn phòng 302 – Motel Room 302 là bộ phim 18+ Hàn Quốc có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp. Xin cảm ơn!