Khát khao dục vọng – Poison Of Desire / Toxic Desire: Addiction 2014 là câu chuyện kể về nam chuyên gia tâm lý nổi tiếng trên là Joon-sang. Một anh chàng có nghiệp thành công và luôn hết lòng vì người khác. Bên ngoài Joon-sang luôn tỏ ra vui vẻ, thế nhưng ít ai biết được quá khứ đau buồn của anh chàng này.

Phim Khát khao dục vọng

Joon-sang từng phải chứng kiến tận mắt cảnh người vợ của mình đã kết thúc cuộc đời sau khi bị hấp diêm. Và kể từ đó, anh chàng luôn buồn bã và cảm thấy có lỗi với người vợ quá cố của mình, quá khứ luôn là một cái gì đó dằn vặt Joon-sang từng ngày. Cho đến một hôm nọ, cô gái Ji-soo bỗng nhiên xuất hiện, với vẻ đẹp và sự hấp dẫn của mình cô nàng đã khiến Joon-sang một lần nữa tìm được tìm thấy tia sáng trong cuộc đời mình. Và thế là anh chàng bắt đầu mối tình với cô nàng Ji-soo, cả 2 đã có những phút giây thăng hoa cùng nhau.

Liệu rằng Joon-sang có thể sống buông bỏ đi quá khứ đau buồn để sống hạnh phúc bên cô nàng Ji soo hay không?,  Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 31 phút của bộ phim 18+ Khát khao dục vọng. Mời mọi người theo dõi hết phim thì sẽ rõ nhé!

Phim Khát khao dục vọng – Poison Of Desire / Toxic Desire: Addiction có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp và cực kỳ nổi tiếng trong làm phim 21+ xứ sở Kim Chi như: Kim Sun-young-IV, Park Se-jin-I…

Xem phim cấp 3 Khát khao dục vọng

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Khát khao dục vọng – Poison Of Desire / Toxic Desire: Addiction 2014 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!