Nội dung phim 18+ Khi Trái Đào Chín – The 33D Invader là câu chuyện xoay quanh một chàng sinh viên đang sống cùng với đám bạn siêu bựa, chuyên đi quay lén gái xinh thay đồ. Trong một lần tình cơ thì đám bạn của anh nhắm đến phòng trọ nữ sinh toàn gái đẹp, câu chuyện bắt đầu khi một trong số các cô gái ấy đã phải lòng nam chính của chúng ta. Thế là họ bắt đầu một mối quan hệ trai gái lén lút.

Nội dung phim 18+ Khi Trái Đào Chín

Tuy nhiên, một ngày nọ có một cô nàng đến từ tương lai năm 2046 trở về quá khứ để thực hiện một nhiệm vụ cao cả. Đó chính là tìm kiếm nguồn giống tốt để thu thai nhằm đảm bảo nòi giống duy trì, phục hồi lại đất nước đang có nguy cơ diệt vong từ sự tấn công của người ngoài hành tình Xucker khiến 99% đàn ông trên Trái đất không có khả năng sinh sản.

Sau khi đặt chân về quá khứ, cô đã lựa chọn nam chính là người sẽ giúp mình mang thai, tuy nhiên theo sau cô là 2 tên sát thủ được Xucker kể đến nhằm ngăn chặn kế hoạch cứu sống loài người.

Liệu rằng cô gái đến từ tương lai có hoàn thành xứ mệnh của mình là lấy được mã gene tốt để về cứu sống loài người hay không? Cô sẽ gặp những trở ngại gì khi bị 2 tên sát thủ truy đuổi hãy cùng theo dõi hết bộ phim Khi Trái Đào Chín – The 33D Invader 2011 thì sẽ rõ nhé!

Hiện tại phim đã có vietsub HD mọi người nhớ bật full lên coi cho rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Khi Trái Đào Chín

Auto next:

Server #1

  • HD 1