Nội dung phim 18+ cổ trang Kim Bình Mai 1996 phần 1 – Jin Pin Mei 1 là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của người phụ trẻ đẹp nóng bỏng Phan Kim Liên. Đại mỹ nhân mà rất nhiều đang ông mong muốn chiếm được.

Nội dung phim 18+ cổ trang Kim Bình Mai 1996 phần 1

Một ngày nọ, Phan Kim Liên bị tên sở khanh Tây Môn Khánh nhìn trúng. Thấy một mỹ nhân như Kim Liên mà bị gã cho một người chồng vừa nghèo vừa xấu nên hắn đem lòng đố kị và lên kế hoạch để chiếm đoạt bằng được Phan Kim Liên. Nhờ sự giúp đỡ của Vương bà, Tây Môn Khánh đã thành công chiếm đoạt được thể xác của Phan Kim Liên. Với khả năng lếu lếu đỉnh cao nhờ thường xuyên ra vào chốn lầu xanh, nàng Kim Liên đã nhanh chóng bị thu phục. Tuy nhiên việc ngoại tình vụng trộm này đã bị Võ Đại Lang phát hiện, cả 2 bàn tính đầu độc Đại Lang.

Sau khi Võ Tòng em của Võ Đại Lang biết được sự thật về sự ra đi của anh trai,nên tìm Tây Môn Khánh để báo thù. Tuy nhiên Võ Tòng không thể nào chống lại được một kẻ mưu mô như Tây Môn Khánh nên đã bị bắt đi lưu đày. Phan Kim Liên vì muốn cứu em chồng nên chấp nhận làm vợ bé của Tây Môn Khánh, kể từ đây cô phải chịu đựng những tháng ngày bị hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thân. Thậm chí người chồng dâm đãng của cô còn gian dâm với người hầu gái thân cận của cô là Xuân Mai.

Xem phim cấp 3 Kim Bình Mai 1996

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Phim Kim Bình Mai 1996 phần 1 – Jin Pin Mei 1 có độ dài 1 tiếng 26 phút hiện đã có vietsub full HD. Anh em nhớ chỉnh HD xem cho rõ nhé!