Lòng chung thủy – Narrow Nambul 2020 là một bộ phim đề tài tâm lý tình cảm 18+ chuyện xoay quanh cặp vợ chồng nhà Do-jin. Cả 2 sống với nhau vô cùng hạnh phúc và được mọi người đánh giá là một gia đình kiểu mẫu mà mọi người còn học tập.

Phim Hàn Quốc 18+ Lòng chung thủy

Tuy nhiên sự thật bên trong thì không phải vậy, anh chồng Do-jin lại quá chán nản vì cuộc sống gia đình quả đổi nhàm chán của mình. Ngày qua ngày chẳng có gì mới lạ trong cuộc sống vợ chồng, nên anh chàng đã quyết định hẹn hò và ngoại tình với một người phụ nữ khác. Mặc cho người vợ ở nhà không hiểu chuyện gì đang xảy ra, vì cô nàng chẳng làm gì sai. Qua chán nản và tuyệt vọng vì cuộc sống hôn nhân rạng nứt nên người vợ cũng đã lạc bước khi gặp được Youngmin, người đàn ông này đã giúp sự yêu thương trong cô hồi sinh trở lại. Cặp vợ chồng đã từng rất hạnh phúc ngày nào, giờ đây mỗi người đã có một người để yêu thương.

Liệu rằng sau khi đã thử các giác mới lạ với người mới, thì cặp vợ chồng nhà Do Jin có thể trở lại cuộc sống hạnh phúc như những ngày đầu mới cưới hay không? Tất cả sẽ có được giải đáp trong 1 tiếng 15 phút của bộ phim Tiêu Chuẩn Kép Lòng Chung Thủy – Narrow Nambul 2020.

Xem phim cấp 3 Lòng chung thủy

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Lòng chung thủy – Narrow Nambul 2020 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!