Nội dung phim Nàng Góa Phụ Trẻ – A Young Widow 2020 là câu chuyện kể về cuộc đời của một cô gái trẻ trung xinh đẹp vếu bự tên là: Jo Boa, cô vừa mới cưới được hơn 2 tháng, thế nhưng không lâu sau đám cưới đó chồng cô đột ngột qua đời. Thế là cô quyết định chuyển về quê để cùng sinh sống vợi chị gái của mình là Obiki. Tại đây cô gặp được anh chàng Lee Kun-woo, sau quãng thời gian dài tiếp xúc 2 người nảy sinh tình cảm và đã nhiều lần lếu lều cùng nhau khi không có ai ở nhà. Tuy nhiên trớ trêu thay là chị gái của Jo Boa, cũng thích Lee Kun-woo, mối tình tay ba cứ thế hình thành mà không thể nào giải thích rõ được.

Nội dung Phim 18+ Nàng Góa Phụ Trẻ

Một ngày nọ, có một người đàn ông giàu có tìm đến nhờ chị gái của Jo Boa giúp hắn cưới cô về làm vợ và hứa rằng sẽ cung cấp tiền bạc để gia đình có một cuộc sống giàu sang. Sau khi biết chuyện, cô nàng Jo Boa nhất quyết không đồng ý. Tên đại gia cũng không vì thế từ bỏ mà hắn lên kế hoạch ép cô phải lấy hắn, cũng chính từ đây vô số biến cô xảy ra với gia đình Jo Boa..

Liệu rằng Jo Boa có tìm được hạnh phúc của đời mình sau lần đổ vỡ hay không? Hay sẽ trở thành vợ của tên lắm tiền nhiều của thích hoang dâm kia? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 30 phút của bộ phim 18+ Nàng Góa Phụ Trẻ 2020 – A Young Widow. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Hiện tại phim chưa có vietsub hay thuyết minh, các bạn vui lòng xem đỡ bản raw nhé!

Xem phim cấp 3 Nàng Góa Phụ Trẻ

Auto next:

Server #1

  • HD 1