Nội dung phim 18+ Nàng Kim Liên Đa Tình – The Amorous Lotus Pan 1992 là một bộ phim cổ trang 18+ Trung Quốc kể về cô nàng Phan Kim Liên, một người con gái vô cùng xinh đẹp và gợi cảm.

Nội dung phim 18+ Nàng Kim Liên Đa Tình

Từ nhỏ cô đã trở thành người hầu cho một gia đình phú hộ giàu có nhất vùng. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, cô nàng đã tình cờ phát hiện ra một bí mật động trời về ngôi nhà này. Cũng từ đây, cuộc đời Kim Liên đã rẽ sang một trang mới khi bị chính ông chủ của mình dụ dỗ lên giường ngay từ khi mới vừa trưởng thành.

Trải qua không biết bao nhiêu lần ân ái với lão chủ nhà thì cuối cùng cuộc tình vụng trộm của 2 người đã bị bà chủ phát hiện. Thế là, cô nàng bị gả bán cho một chàng trai xấu xí, nghèo khổ. Không cam chịu cuộc sống cơ cực cùng người chồng xấu xí, Kim Liên tiếp tục ngoại tình với viên ngoại lớn tuổi, cùng hàng loạt những chàng trai khoai to khác

Liệu rằng số phận của Phan Kim Liên sẽ đi về đây khi bị gã bán cho một gã trai nghèo khó, ngoại hình xấu xí? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 38 phút của bộ phim 18+ cổ trang Nàng Kim Liên Đa Tình – The Amorous Lotus Pan 1992. Mời anh em theo dõi hết phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Nàng Kim Liên Đa Tình

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý: Nàng Kim Liên Đa Tình – The Amorous Lotus Pan 1992có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!