Nội dung phim 18+ Người chị tốt bụng – Nice Sister-in-law 2015 là câu chuyện kể về việc Ha-yeong một nhà tâm lý học, bác sĩ có tiếng, được chính người chị gái của mình nhờ cô tìm cách chữa trị cho chồng của chị ấy. Vì lý do anh chàng này từ chối và không có ham muốn quan hệ. Bác sĩ lý Ha-yeong, nhận lời giúp đỡ chị của mình và cố gắng tìm ra nguyên nhân của vấn đề này.

Nội dung phim 18+ Người chị tốt bụng

Sau một số lần trị liệu bằng phương pháp thôi miên, Ha-yeong đã phát hiện ra rằng anh rễ có ham muốn mây mưa rất mãnh liệt, nhưng ham muốn đó là đối với cô chứ không phải là với chị gái của mình. Để giúp anh rể giải tỏa ham muốn, thế là cả 2 bắt đầu mối tình loạn luân đầy ngang trái giữa anh rễ và em vợ. Họ làm tình ở mọi nơi có thể, nhà vệ sinh nữ, ghế sofa, trên xe, phòng tắm…Cho đến một ngày người chị gái đã biết được sự thật, lúc này Ha-yeong cảm thấy có lỗi với người chị của mình. Cô bắt đầu lên kế hoạch để bù đắp sai lầm do mình gây ra…

Liệu rằng Ha-yeong có thoát ra được mối tình đầy ngang trái với anh rễ của mình hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 37 phút của bộ phim 18+ Người chị tốt bụng – Nice Sister-in-law 2015. Mời anh em theo dõi hết phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Hàn Quốc Người chị tốt bụng

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Người chị tốt bụng – Nice Sister-in-law có độ dài 1 tiếng 37 phút hiện chưa có bản vietsub full HD, nên mọi người chịu khó xem đỡ bản raw nhé!

Lưu ý: Người chị tốt bụng 2015 có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!