Người phụ nữ chăm sóc tuyệt vời – Woman Caregiver 2021 là câu chuyện xoay quanh Jong-cheol một doanh nhân đẹp trai, thành đạt đúng kiểu mà đã số chị em phụ nữ đều thích.

Phim Hàn Quốc 18+ Người phụ nữ chăm sóc tuyệt vời

Tuy nhiên, sau một lần không may gặp sự cố thì anh chàng nam chính của chúng ta đã không còn khả năng di chuyển được như trước, mà phải nhờ tới xe lăn. Mọi công việc đi lại, ăn uống của Jong-cheol đều nhờ vào em trai và vợ. Tuy nhiên 2 người này lại không muốn tốn thời gian đi chăm sóc một người mất khả năng đi lại như Jong-cheol. Thế là họ đã nghĩ ra một ý kiến đó chính là, thuê một cô giúp việc để chăm sóc anh trai hàng ngày.

Nhờ sự giúp đỡ của cô nàng Ji-sun mà sức khỏe Jong-cheol ngày càng hồi phục và trong những lần tiếp xúc vùng nhạy cảm thì ham muốn của anh ngày càng bùng cháy do lâu ngày chưa được gần gũi phụ nữ.

Liệu rằng, trong quá trình tiếp xúc thường xuyên giữa anh chàng Jong-cheol và cô giúp việc xinh đẹp Ji-sun có nảy sinh chuyện tình cảm hay không? Sau khi hồi phục và đi lại bình thường thì nam chính sẽ xử lý người em trai và cô vợ vô tâm của mình như thế nào. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 38 phút của bộ phim 18+ Người phụ nữ chăm sóc tuyệt vời – Woman Caregiver 2021.

Xem phim cấp 3 Người phụ nữ chăm sóc tuyệt vời

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim Người phụ nữ chăm sóc tuyệt vời – Woman Caregiver 2021 là bộ phim 18+ Hàn Quốc có khá nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp. Xin cảm ơn!