Người phụ nữ độc thân -Extreme Experiences Of Single Women 2016 là một bộ phim 18+ thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với sự góp mặt của dàn diễn viên xinh đẹp, nóng bỏng như: Hae Il (해일), Joo Ri (주리), Kim Ji-won-II (김지원), Lee Soo-min-II (이수민)…

Phim 18+ Người phụ nữ độc thân

Bộ phim là câu chuyện kể về một cô nàng độc thân, vô tình gặp được một anh chàng đẹp trai khoai to đang tìm chỗ giải quyết nổi buồn trước nhà cô. Sau khi bị nữ chủ nhà phát hiện thì anh chàng tỏ ra vô cùng ngại ngùng. Rất may cô chủ nhà xinh đẹp đã mời anh vào trong để giải quyết nổi buồn. Sau khi đã trút được bầu tâm sự, thì cả 2 đã có những giây phút tâm sự. Sau khi nghe cô nàng chia sẻ thì nam chính đã biết.

Liệu rằng, một cô gái độc thân cho một chàng trai lạ vào nhà thì sẽ xảy ra chuyện gì. Có khi nào sẽ xảy ra cảnh lếu lều giữa cô gái cô đơn lâu ngày và chàng thanh niên may mắn. Tất cả sẽ có trong gần 45 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc: Người phụ nữ độc thân -Extreme Experiences Of Single Women 2016.

Xem phim cấp 3 Người phụ nữ độc thân

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Người phụ nữ độc thân -Extreme Experiences Of Single Women 2016 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!