Người vợ thứ 2 – Mother in law Second Wife 2021 kể về câu chuyện của Hyuk-ju, một anh chàng số hưởng khi quen được một cô nàng người yêu vô cùng xinh đẹp, đã thế cô người yêu còn tìm mọi cách để được sống chung với anh chàng này.

Phim Hàn Quốc 18+ Người vợ thứ 2

Tuy nhiên, kế hoạch sống chung nhà khi chưa cưới của cả 2 đã bị mẹ của Jung-min, là bà Joo-hee kịch liệt phản đổi. Nhưng sau một thời gian dài thuyết phục thì cuối cùng mẹ vợ tương lai cũng mềm lòng cho phép cả 2 sống trong ngôi nhà của mình. Khi chuyển về sống cùng nhau chưa được bao lâu thì bất ngờ cô bạn gái phải đi công tác nước ngoài một tháng. Thế là anh người yêu phải tạm thời sống cùng người mẹ vợ của mình.

Tưởng chừng mọi thứ sẽ diễn ra êm đẹp, thế nhưng mọi rắc rối lúc này mới ập tới khi người phụ nữ cô đơn lâu ngày Joo-hee lại nảy sinh tình cảm với chính người bạn trai của con gái mình. Cuối cùng sau bao nhiêu cám dỗ thì anh chàng Hyuk-ju đã đổ gục trước sự mời gọi của người phụ nữ đầy kinh nghiệm.

Liệu rằng, người bạn gái sẽ phản ứng như thế nào khi biết được sự thật này? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 17 phút của bộ phim 18+ Người vợ thứ 2 – Mother in law Second Wife 2021. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Người vợ thứ 2

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Hàn Quốc, Người vợ thứ 2 – Mother in law Second Wife 2021 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!