Nhà trọ sung sướng – Orgasm Boarding House 2020 là câu chuyện xoay quanh anh chàng nam chính Jisung, một người vừa đẹp trai khoai to lại rất giỏi chuyện giường chiếu. Jisung vừa mới tốt nghiệp và đang chuẩn bị cho kì thi công chức sắp tới của mình. Thế nên đã chuyển vào sống ở một nhà trọ tại thành phố Seoul. Sau những lần đi tìm chỗ ở mới thì cuối cùng anh chàng đã lựa chọn được một ngôi nhà khá ổn.

Nội dung phim 18+ Nhà trọ sung sướng

Nhà trọ mà Jisung sắp chuyển vào thuộc quản lý của cô nàng Mijin, nơi toàn những cô em xinh đẹp, nóng bỏng đang sinh sống. Với sự xuất hiện của một người đàn ông thì chị em trong khu nhà trở nên vui vẻ và ồn ao hơn lúc trước rất nhiều. Jisung trở thành chàng trai may mắn được nhiều chị em tán tỉnh mời gọi để dụ dỗ anh chàng lên giường của mình.

Liệu rằng anh chàng nam chính của chúng ta có thoát được sự cám dỗ của dàn hot girl xinh đẹp này hay không? Hay anh ta sẽ bỏ lỡ kì thì vì mãi mê lếu lều cũng các em gái ngon trong căn nhà trọ này đến kiệt sức. Tất cả sẽ giải đáp trong hơn 1 tiếng 20 phút của bộ phim 18+ Nhà trọ sung sướng – Orgasm Boarding House phiên bản 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ kết thúc nha.

Xem phim cấp 3 Nhà trọ sung sướng

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Bộ phim Nhà trọ sung sướng – Orgasm Boarding House 2020 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!