Những người bạn Hoa vàng – Friends Yellow Flower 2021 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc xoay quanh anh chàng Yellow, một nhà văn nổi tiếng những cực kỳ khó tính trong cuộc sống lẫn công việc.

Phim 18+ Những người bạn Hoa vàng

Mọi chuyện bắt đầu xảy ra khi Yellow đang du học bên nước ngoài, thì ở nhà anh trai của nam chính đã một đêm mây mưa với cô nàng Gabin của anh. Sau khi hoàn thành việc du học và trở về nước, Yellow đã quyết định giới thiệu cô nàng bạn gái của mình cho mọi người cùng biết, mà không biết rằng lúc mình còn ở nước ngoài đã có rất nhiều chuyện xảy ra. Cô bạn gái mà anh yêu thương đã lên giường với anh trai của mình. Mặc dù Gavin cảm thấy rất có lỗi khi để cho chuyện đó xảy ra, thế nhưng anh không tài nào quên được cảm giác khi mây mưa với cô nàng Gabin.

Liệu rằng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi Yellow biết được mình đã bị cắm sừng khi đi du học ở phương xa? ? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng của bộ phim 18+ Những người bạn Hoa vàng – Friends Yellow Flower 2021, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Được biết phim này do đạo diễn Junse Yoon thực hiện vào năm 2021, cùng với sự góp mặt của dàn nữ diễn viên tên tuổi một thời của làng phim cấp 3 tại xứ sở Kim Chi như: Lee Chae-dam, Min Do-yoon, Woo Yeol, Yoo Jung-II…

Xem phim cấp 3 Những người bạn Hoa vàng

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Những người bạn Hoa vàng – Friends Yellow Flower 2021 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!