Nội dung phim Nữ gia sư nóng bỏng – Private Tutor: Advanced Course 2015 là câu chuyện kể về anh chàng Seong-jin, một người được gọi là chuyên gia tư vấn tình yêu trên lý thuyết. Anh chàng rất giỏi việc tìm hiểu các cô nàng xinh đẹp thông qua việc nhắn tin tán tỉnh, chứ chưa bao giờ gặp mặt hay cầm tay, ôm ấp bất kỳ cô gái nào trong đời. Tuy nhiên, Seong-jin lại cực kỳ thích nữ gia sư riêng của mình là Mi-ae.

Nội dung phim 18+ Nữ gia sư nóng bỏng

Mặc dù đã nhiều lần tản tỉnh, thế nhưng việc thiếu kinh nghiệm thực chiến, khiến cho Mi-ae phớt lờ tình cảm của anh ta. Một ngày nọ, Seong-jin đã tiết lộ nổi khổ của mình với Yeon-hwa, một tiểu thuyết gia mới chuyển đến nhà bên cạnh, thế là cô nàng đã dạy anh ta một khóa về phụ nữ và những cách từ nói chuyện cho tới mây mưa khiến họ phải lên đỉnh trong sung sướng. Dưới sự chỉ dạy nhiệt tình đậm chất 18+ của cô hàng xóm, thì anh chàng may mắn đã hoàn toàn thay đổi và trở nên tự tin hơn trước rất nhiều.

Liệu rằng, sau khóa nâng cao về cách lấy lòng phụ nữ, nghệ thuật lếu lều đỉnh cao từ cô hàng xóm đảm đang thì Seong-jin có cưa đổ được cô gia sư của mình hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 42 phút của bộ phim Nữ gia sư riêng – Private Tutor: Advanced Course 2015.

Xem phim cấp 3 Nữ gia sư nóng bỏng

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Phim Nữ gia sư nóng bỏng – Private Tutor: Advanced Course có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!