Nữ nhân viên mới – New Female Employee 2020 là bộ phim 18+ Hàn Quốc kể về hành trình đi tìm việc của cô nàng hot girl Na-young. Mặc dù đã ứng tuyển nhiều nơi thế nhưng cô nàng vẫn chưa được bất kỳ công ty nào nhận.

Phim Hàn Quốc 18+ Nữ nhân viên mới

Một ngày nọ Na-young đã nhận được thông báo trúng tuyển từ Rogue M một công ty liên doanh. Sau khi biết được mình đã đậu phỏng vấn vào một công ty lớn thì Na-young vô cùng vui mừng.

Hôm đầu tiên đi nhận việc cô nàng đã bắt gặp ngay nụ cười tỏa nắng của chàng CEO điển trai khoai to. Vừa có được một công việc mơ ước lại được sếp ưu ái tưởng chừng như hạnh phúc đang mỉm cười với Na-young. Tuy nhiên trong quá trình thử việc, cô đã phải chịu đựng những áp lực công việc do nữ quản lý của mình đặt ra. Không dễ gì mới được làm việc trong một công ty lớn, với mức lương mơ ước, thế là Na-yong tập trung 100% cho công việc, thậm chí bỏ mặc cả người bạn trai Keun-ho để tập trung cho cơ hội hiếm có này.

Liệu rằng, cô nàng Na-young của chúng ta có thành công vượt qua kỳ thử việc đầy khắc nghiệt này hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim 18+ Nữ nhân viên mới – New Female Employee 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nội dung nhé!

Xem phim cấp 3 Nữ nhân viên mới

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim Nữ nhân viên mới – New Female Employee 2020 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!