Nữ quản gia xinh đẹp phần 2 – Pretty Housekeeper 2 Kind Lady 2021 là bộ phim 18+ Hàn Quốc kể về cặp vợ chồng Ji-hee và Nam-soo, cả 2 là những người khá thành công trong cuộc sống, người chồng thì là giám đốc của một công ty lớn, còn cô vợ lại là một hot girl vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng. Họ được xem như một gia đình mẫu mực cho các cặp đôi khác.

Phim Hàn Quốc 18+ Nữ quản gia xinh đẹp phần 2

Tuy nhiên, bên trong vỏ bọc của một cuộc hôn nhân hoàn hảo thì họ lại không được hạnh phúc cho lắm. Anh chồng thì luôn muốn có một đứa con để nối dõi, thế nhưng Ji-hee lại không có khả năng sinh con. Khá buồn lòng vì kết hôn hơn 2 năm mà đến hiện tại vẫn không có con, thế nên Nam-soo đã quyết định ngoại tình với cô nàng cấp dưới để nhờ cô nàng này sinh cho anh một đứa con. Thậm chí vì quá khao khát có con nên người chồng đã quyết định ly hôn với vợ hiện tại của mình. Điều này khiến cho Ji hee vô cùng tuyệt vọng.

Liệu rằng, anh chàng Nam-soo có hối hận khi quyết định ly hôn với người vợ xinh đẹp mà mình từng rất yêu thương hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng của bộ phim Nữ quản gia xinh đẹp phần 2 – Pretty Housekeeper 2 Kind Lady 2021. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nội dung nhé!

Xem phim cấp 3 Nữ quản gia xinh đẹp phần 2

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim Nữ quản gia xinh đẹp phần 2 – Pretty Housekeeper 2 Kind Lady 2021 có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp. Xin cảm ơn!