Nội dung phim 18+ Nữ thư ký nóng bỏng – What A Good Secretary Wants 2016 là câu chuyện kể về một công ty tuyển dụng có tên là Genius Consulting. Công ty này chuyên tìm kiếm những nhân tài cho các doanh nghiệp Trung Quốc. Nơi đây vừa tuyển được một cô nàng thư ký vô cùng nóng bỏng do cô thư ký trước đã nghỉ thai sản.

Nội dung phim 18+ Nữ thư ký nóng bỏng

Tất cả nam đồng nghiệp cũng rất thích Ji-won vì cô nàng không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu một thân hình nóng bỏng, quyến rũ và đặc biệt là rất biết cách nọi chuyện. Với ngoại hình ưa nhìn, thế nên Ji Won nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các động nghiệp nam, chẳng mấy chốc mà những anh chàng ở đây luôm bám lấy cô để có cơ hội trò chuyện cùng người đẹp sau giờ làm. Điều này khiến cho vị giám đốc vô cùng ghen tị. Một ngày nọ giám đốc điều hành đưa thư ký Ji-won về nhà sau giờ làm việc, cũng chính từ đây mối quan hệ nhạy cảm giữa sếp và thư ký bắt đầu.

Liệu rằng họ sẽ làm gì sau khi đưa nhau về nhà hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim What A Good Secretary Wants 2016 – Cô nàng thư ký nóng bỏng, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 What A Good Secretary Wants

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Phim Nữ thư ký nóng bỏng – What A Good Secretary Wants 2016 có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!