Quán Bar Bikini – Bikini Bar Delicious Service 2020 là câu chuyện quá trình kinh doanh kinh doanh quán bar của anh chàng Min Joo. Do công việc kinh doanh ế ẩm, lượng khách ít đi rất nhiều so với lúc trước. Anh chàng không biết làm sao để xoay sở tiền nong, khi đến hẹn thanh toán tiền thuê nhà.

Nội dung phim 18+ Quán Bar Bikini

Trong lúc không biết làm thế nào để vực dậy quan bar của mình, thì Min Joo đã nghĩ ra một cách kinh doanh hoàn toàn mới. Đó chính là phát triển quán thành một địa điểm ăn chơi, nơi có những cô nàng phục vụ mặc bikini sexy sẵn sàng phục vụ khách từ A tới Z. Thế là Min Joo bắt tay vào thực hiện ý tưởng của mình, anh chàng cho mấy em nhân viên mặc những bộ bikini vô cùng tươi mát.

Nhờ sáng kiến vô cùng táo bạo của mình, mà chẳng mấy chốc quán bar của Min Joo đã ăn nên làm ra, khách cứ ra vào nờm nợp và trở thành một trong những địa điểm hot nhất trong khu vực thu hút được rất nhiều cánh mày râu lui tới mỗi đêm.

Liệu rằng hình thức kinh doanh 18+ của chủ quán Min Joo sẽ kéo dài được bao lâu? Anh có giữ được quán Bar mà mình bao năm gầy dựng hay sẽ phải trả giá cho hàng động này? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 4 phút của bộ phim Quán Bar bikini – Bikini Bar Delicious Service 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Quán Bar Bikini

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Quán Bar Bikini – Bikini Bar Delicious Service 2020 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!