Nội dung phim 18+ Scandal của nữ idol Seung Ha – R-Rated Idol Seung-Ha … Scandal 2020 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc kể về đôi bạn thân Min-joo và Seo-yeon. Cả 2 rất thân thiết hơn cả anh chị em trong nhà.

Nội dung phim 18+ Scandal của nữ idol Seung Ha

Tuy nhiên tình bạn 10 năm của cả 2 bị rạng nứt khi Min-joo vô tình biết về mối quan hệ gia sư và Seo-yeon. Vì người đàn ông này mà cả 2 đã không còn thân thiết như trước được nữa. Trong khi đó Jeong-soo cũng bị tổn thương khi thấy Min-joo như vậy, anh quyết định rời xa người bạn thanh mai trúc mã của mình.

Liệu rằng đôi bạn thân có xóa bỏ được hiểu lầm và trở về mối quan hệ như trước kia hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 14 phút của bộ phim 18+ Scandal của nữ idol Seung Ha – R-Rated Idol Seung-Ha … Scandal 2020. Mời anh em theo dõi hết phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Scandal của nữ idol Seung Ha

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý: Scandal của nữ idol Seung Ha – R-Rated Idol Seung-Ha … Scandal 2020 có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!