Sống cùng 2 người vợ – Two Wives Dizzy Living Together 2021 là một bộ phim 18+ với sự tham gia của dàn diễn trẻ đẹp như Seung Ha, Chul Jin, Sin Yeon-woo, Yeon Joo…Nội dung phim là câu chuyện kể về cặp vợ chồng trẻ Ji-won và Su-mi. Cả 2 đã yêu nhau được hơn 3 năm và quyết định đi đến đám cưới.

Phim Sống Cùng 2 Người Vợ

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không màu hồng giống như những gì mà họ vẫn tưởng tượng. Lúc sống chung nhà với nhau, những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh, khiến cho thời gian mặn nồng ân ái nhanh chóng kết thúc. Hầu như phần lớn thời gian mà họ gặp nhau là bắt đầu nảy sinh cãi vã. Tất cả mọi xích mích đều bắt nguồn từ việc Ji-won muốn có con nhưng Sumi thì lại không muốn, vì không muốn ràng buộc bởi con cái. Vì quá chán nản nên ngày nào anh chàng nam chính cũng về nhà muộn. Trong năm thứ 2 sau khi kết hôn, cả 2 đã quyết định ly hôn vì không hợp nhau.

Tuy nhiên sau khi ly hôn với vợ cũ, anh chàng Ji-won đã nhanh chóng tìm được tình yêu mới đó chính là cô nàng hot girl Yeonji. Tuy nhiên lúc này người vợ cũ của anh ta là Sumi bất ngờ quay trở lại và muốn sống chung, thế là cả 3 quyết định sống cùng nhau trong một căn nhà.

Xem phim cấp 3 Sống cùng 2 người vợ

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Sống cùng 2 người vợ – Two Wives Dizzy Living Together 2021 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!