Nội dung phim 18+ Sự Cám Dỗ Của 2 Cô Nàng Xinh Đẹp – The Seduction of Two Women là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hàn Quốc là câu chuyện tình yêu của giữa ahh chàng Jin-kyeong và cô nàng hot girl Min-ah, người vừa mới bị bạn trai bỏ rơi. Jin-kyeong luôn bên cạnh chăm sóc, động viên Min-ah khi cô nàng khó khăn nhất.

Nội dung phim 18+ Sự Cám Dỗ Của 2 Cô Nàng Xinh Đẹp

Trước sự quan tâm ân cần của anh chàng Jin-kyeong, thì tâm lý của Min Ah ngày càng ổn định hơn. Một hôm, cô nàng bị mùi hương cơ thể của một cô nàng sinh viên thu hút, vì nó rất giống với mùi của bạn trai cũ cô ấy. Yoon-jae dường như đã nhìn ra được điều đó nên tìm cách tiếp cận và muốn mây mưa cùng với Min-ah. Jin-kyeong đã phát hiện ra đối thủ của mình, nên tìm cách tiếp cận Yoon-jae.

Liệu rằng Jin-kyeong có thể hạnh phúc bên Min-ah hay không, khi cô nàng này cứ nhớ về người yêu cũ trước đây? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 40 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc, Sự Cám Dỗ Của 2 Cô Nàng Xinh Đẹp – The Seduction of Two Women.

Diễn viên phim:

Jeong Hyang Trong vai Heo Jin-kyeong.

Hong Sae-hee Trong vai Jang Min-ah.

Min Do-yoon Trong vai Park Yoon-jae.

Eun Jeong-I Trong vai sĩ quan.

Joo Mi-ran diễn viên phụ…

Xem phim cấp 3 Sự Cám Dỗ Của 2 Cô Nàng Xinh Đẹp

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý: Sự Cám Dỗ Của 2 Cô Nàng Xinh Đẹp – The Seduction of Two Women 2016 có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!