Nội dung phim cổ trang Hồng Kông 18+, Sự Ham muốn Phan Kim Liên – The Golden Lotus Love And Desire 1991 là câu chuyện xoay quanh cô nàng xinh đẹp, Phan Kim Liên, sau khi trở thành vợ lẽ của Tây Môn Khánh chưa được bao lâu, thì cô nàng đã bị cho ra rìa, vì sở thích cả thèm chóng chán của tên sở khanh nổi tiếng này.

Nội dung phim 18+ Sự Ham muốn Phan Kim Liên

Kim Liên nhận ra mình chỉ giống như bao người phụ nữ khác bị Tây Môn Khánh chơi xong rồi bỏ, nên cô nàng đã lôi kéo một ái thê khác của Tây Môn Khánh. Cả 2 đã bàn nhau, lập kế hoạch để chinh phục gã trai thèm của lạ, chán của nhà này. Tuy nhiên, việc để 2 người cùng được sủng hạnh là chuyện hoàn toàn khó có thể xảy ra, chỉ một trong 2 cô nàng này mới thực sự là người chiến thắng có được tình yêu của Tây Môn Khánh mà thôi!

Liệu rằng Phan Kim Liên, hay cô nàng ái thê kia sẽ trở thành người phụ nữ được Tây Môn Khánh hết mực cưng chiều? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 30 phút của bộ phim Phan Kim Liên Tình Yêu và Ham muốn – The Golden Lotus Love And Desire 1991. Mọi người xem hết thì sẽ rõ!

Xem phim cấp 3 Sự Ham muốn Phan Kim Liên

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Bộ phim 18+ cổ trang Phan Kim Liên này được thực hiện bởi đạo diễn nổi tiếng Lý Hàn Tường, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như: Yin-chu Chang, Charlie Cho…

Phim Sự Ham muốn Phan Kim Liên – The Golden Lotus Love And Desire có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!