Phim Hàn Quốc 18+ Thỏa Thuận Tồi Tệ

Nội dung bộ phim 18+ Thỏa Thuận Tồi Tệ – Female War: A Nasty Deal 2015 kể về cô nàng Sun Yong, một nữ nhân viên bán hàng với mong ước sẽ trở thành người nổi tiếng. Chồng của cô là Harim, một họa sĩ vô danh chuyên vẻ tranh 18+ nhưng mãi không thành công. Dù nghèo khó, nhưng cả 2 vẫn có cuộc sống hạnh phúc bên nhau trong căn nhà nhỏ đủ để sinh hoạt hằng ngày.

Một hôm nay, khi Sun Yong đang làm việc thì có một cô nàng vào cửa hàng. Hóa ra đây chính là cô gái bị nữ chính cướp người yêu. Vụ lùm xùm giữa 2 người phụ nữ đã khiên quản lý cửa hàng phải vào can thiệp. Sau đó anh gọi Sun Yong vào phòng yêu cầu ngủ với hắn thì sẽ bỏ qua như chưa có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên nữ chính đã có hạnh động chẳng ai ngờ tới, đó chính là cởi quần lót ném vào mặt hắn như có ý tự đi mà quay tay với chiếc quần của chị.

Đang lúc trở về nhà thì cô nhận được tin chồng mình đang bị tai nạn tổn thương giác mạc. Cần phải thay thế nếu không sẽ phải sống trong bóng tối đến cuối đời. Nghe tin cô nàng vô cùng đau khổ chẳng biết làm gì. Lúc này một ông lão tiến đến và nói với cô về bảng hợp đồng tồi tệ mà hắn nghĩ ra. Liệu Sun Yong có bất chấp tất cả để cứu chồng mình? câu chuyện tiếp theo sẽ như thế nào. Hãy cùng theo dõi hết bộ phim Thỏa thuận tồi tệ thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Thỏa Thuận Tồi Tệ

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Phim có độ dài 1 tiếng năm 50 phút hiện chưa có vietsub hay lồng tiếng. Mọi người vui lòng xem đỡ bản raw nhé!