Thorn Cassie 2015 là câu chuyện kể về 2 anh chàng Jin-goo và Sam-bong. Dù là bạn thân, thế nhưng ngoại hình và tính cách của 2 người này hoàn toàn khác nhau. Trong khi Jin-goo là một anh chàng cao to đẹp trai, thì Sam-bong lại vừa xấu vừa lùn. Cả 2 cùng học tại một trường đại học và hiện đang sống họ sống trên sân thượng của một căn nhà ở vùng nông thôn.

Nội dung phim 18+ Thorn Cassie

Một hôm, anh chàng Jin-goo gặp được một cô gái xinh đẹp có tên là Se-ra. Cô nàng đã bị đã bị vẻ đẹp trai của anh chàng thu hút và muốn được ở trong vòng tay của anh ấy. Cô năn nỉ Jin-goo cho mình ở lại trong một tuần vì không có nơi nào để đi. Vì nhà không có phòng riêng, nên 3 người đành ngủ chung một giường. Tuy nhiên trong lúc Sam-bong đang ngủ thì Jin-goo và Se-ra đã lén lút lều lều với nhau ngay bên cạnh anh ta. Vì cô đơn lâu ngày mà phải nghe những âm thanh rên rỉ phát ra từ bên cạnh khiến cho Sam-bong không thể nào chịu được, anh chàng bằng bỏ ra ngoài, mặc cho cặp đôi Jin-goo và Se-ra vẫn thản nhiên mây mưa với nhau như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Liệu rằng mối quan hệ của Jin-goo, Se-ra và Sam-bong sẽ đi về đâu, khi một thanh niên Fa với sống chung nhà với cặp đôi đang yêu nhau? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 42 phút của bộ phim 18+ Thorn Cassie. Mọi người xem hết bộ phim này thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Thorn Cassie

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Phim Thorn Cassie có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!