Nội dung phim 18+ Tiệm cắt tóc tươi mát – Strange Hair Salon là câu chuyện mở tiệm cắt tóc gội đầu của cô nàng hot girl Mina. Mặc dù đã lên kế hoạch khá chi tiết, thế nhưng sau một thời gian khai trương, cửa tiệm vẫn vắng khách.

Nội dung phim 18+ Tiệm cắt tóc tươi mát

Thế là Mina đã tìm mọi cách để thu hút được người đến cắt tóc, gội đầu tăng doanh thu. Mina mới nghĩ ra một cách đó chính là: thêm dịch vụ thư giãn 18+ a tới z vào. Từ đó nhờ hiệu ứng truyền miệng mà khách hàng của cô ngày một đông thậm chí cô phải rủ người bạn của mình đến làm cùng.

Đặc biệt 100% khách hàng đến với tiệm của Mina đều là nam giới, họ vào tiệm với mục đích thư giãn mệt là chính, chứ chẳng có ai vào để gội đầu hay hớt tóc cả. Cũng chính từ đây tiệm cắt tóc biến thành một nơi hang lạc trá hình dành cho nam giới. Bà chủ tiệm thì ngày nào cũng chịch nhau, âu yếm với khách. Đây cũng là lý do chính vì sao bộ phim lại được đặt tên là tiệm cắt tóc tươi mát. Đây có thể nói là một trong những bộ phim 18+ Hàn Quốc đáng xem nhất hiện nay, quy tụ dàn diễn viên xinh đẹp cùng lối diễn xuất lôi cuốn.

Liệu rằng Tiệm cắt tóc tươi mát của cô nàng Mina sẽ đi về đâu khi hoạt động với hình thức trá hình này? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 13 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc, Tiệm cắt tóc tươi mát – Strange Hair Salon.

Xem phim cấp 3 Tiệm cắt tóc tươi mát

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý: Tiệm cắt tóc tươi mát – Strange Hair Salon 2015 có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!