Tiếng rên rỉ ở nhà trọ 2 – Boarding House Their Moans 2 (2021) là câu chuyện xoay quanh cô nàng chủ trọ xinh đẹp nóng bỏng Smith, Một người phụ nữ luôn cảm thấy trống vắng và khao khát được lên giường cùng những anh chàng khoai to.

Phim Hàn Quốc 18+ Tiếng rên rỉ ở nhà trọ 2

Vì ham muốn của mình nên Smith nhiều lần tìm cách tiếp cận 2 chàng Hyuk-joo và Myung-so với hy vọng sẽ dụ dỗ được những chàng trai trẻ lên giường của mình. Tuy nhiên, không hiểu vì sao mà họ luôn hắt hủi cô nàng chủ trọ xinh đẹp gợi đòn như thế này. Rồi bỗng một ngày, khu trọ trở nên xôn xao khi anh chàng Jackson xuất hiện. Đây là một nam sinh viên vừa mới chuyển đến sống tại khu nhà trọ của cô nàng Smith. Những cô nàng thuê trọ vui sướng cứ như vớ được vàng, họ liên tục tìm đủ cách tiếp cận anh chàng cao to đen hôi để một lần được mây mưa với anh chàng da đen và Smith cũng không phải là ngoại lệ.

Liệu rằng cô nàng chủ trọ dâm đãng có thành công cưa đổ cậu sinh viên da đen may mắn hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 09 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc, Tiếng rên rỉ ở nhà trọ 2 – Boarding House Their Moans 2 (2021). Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Tiếng rên rỉ ở nhà trọ 2

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Hàn Quốc, Tiếng rên rỉ ở nhà trọ 2 – Boarding House Their Moans 2 (2021) có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!