Tình Ngây Dại 1993 – Crazy Love là một bộ phim 18+ Hồng Kông kể về chuyện tình yêu của cô nàng nữ chính Jane vừa xinh đẹp như hot girl, lại xuất thân trong một gia đình giàu có. Vì được cho đi du học Anh Quốc từ khi còn nhỏ nên cô nàng có tư tưởng khá thoải mái trong chuyện tình yêu và quan hệ nam nữ.

Phim 18+ Tình Ngây Dại 1993

Trong một lần nghỉ hè, cô nàng Jane quyết định về thăm nhà để tận hưởng cuộc sống thay vì phải ở lại Anh Quốc trong những ngày này, sẵn tiện về thăm anh chàng người yêu của mình luôn. Tuy nhiên, khi về đến nhà thì cô nàng phát hiện bạn trai của mình đã yêu một cô gái khác, thế là từ đó cô trở nên thù hận đàn ông và sống buông thả. Trong buổi sáng đang đi dạo trên bãi biển, nữ chính bắt gặp một anh chàng đẹp trai khoai to. Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa 2 con người này đã thổi bùng ngọn lửa của tình yêu trong họ.

Liệu rằng với tư tưởng dễ dài trong chuyện lên giường với đàn ông từ lần gặp đầu thì Jane có tìm được hạnh phúc của cuộc đời mình hay không? Tất cả sẽ có trong hơn 1 tiếng của bộ phim Tình Ngây Dại 1993 – Crazy Love. Mời mọi người theo dõi hết bộ phim sẽ rõ cái kết như thế nào nhé!

Xem phim cấp 3 Tình Ngây Dại 1993

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Hồng Kông Tình Ngây Dại 1993 – Crazy Love có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!