Nội dung phim 18+ Trao đổi người yêu – Swapping That Dangerous 2020 kể về anh chàng thanh niên có tên là Jeong hyeok, một người đã có gia đình, thế nhưng lại vô cùng chán nản vì cuộc sống hôn nhân thật tẻ nhạt của mình. Thế là anh ta quyết định đi ra ngoài tìm niềm vui mới với mấy em gái xinh đẹp. Thế nhưng Jeong hyeok đã bị chính người tình của mình là In-joo tống tiền, nếu không sẽ nói mọi việc cho vợ anh ta biết.

Nội dung phim 18+ Trao đổi người yêu

Tuy nhiên, thay vì đưa tiền thì Jeong hyeok đã dụ dỗ In-joo chơi trò trao đổi người tình, anh ta hứa rằng sẽ cho cô nhiều tiền hơn. Thế là cả vợ của Jeong hyeok và chồng của In-joo bị cuốn vào việc trao đổi bạn tình. Như định mệnh đã sắp đặt cả 2 nhanh chóng nhận ra đối phương chính là một nữa mà mình đang tìm kiếm và bí mật hẹn gặp nhau sau lưng 2 người kia để mây mưa.

Liệu rằng Woo-seong và Eun-hye có quyết định đến với nhau nhờ cuộc trao đổi bạn tình này không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 14 phút của bộ phim 18+ Trao đổi người yêu – Swapping That Dangerous 2020. Mời anh em theo dõi hết phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Hàn Quốc Trao đổi người yêu

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Trao đổi người yêu – Swapping That Dangerous 2020 có độ dài 1 tiếng 14 phút hiện chưa có bản vietsub full HD, nên mọi người chịu khó xem đỡ bản raw nhé!

Lưu ý: Phim Trao đổi người yêu 2020 có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!