Vương Quốc Dục Vọng – In The Realm Of The Senses 1976 là một bộ phim 18+ Nhật Bản lấy bối cảnh tại Tokyo những năm 1936. Khi nghề kỹ nữ ngày càng thu hẹp, thì cô nàng Sada Abe phải chuyển sang làm phục vụ cho một khách sạn.

Phim Nhật Bản 18+ Vương Quốc Dục Vọng

Khách sạn mà Sada Abe đang làm việc, được quản lý bởi một người đàn ông trung niên có tên là Kichizo Ishida. Người này thường xuyên có những hành động vượt quá giới hạn với cô, và sau bao lần bị gạ gẫm thì cuối cùng Sada cùng đã mềm lòng, rồi cả 2 đã bắt đầu một cuộc tình mà chẳng hề có tương lai. Kichizo Ishida vốn là một người đàn ông khá biến thái trong chuyện giường chiếu, cả 2 đã thử nghiệm các cách thức mây mưa khác nhau trong mỗi lần hoang lạc. Vì quá say mê cô nàng Sada Abe, nên ông chủ quán trọ đã quyết định bỏ vợ để theo đuổi cuộc tình với cô gái trẻ xinh đẹp.

Liệu rằng cuộc tình giữa cô kỹ nữ hết thời và ông chủ khách sạn tuổi trung niên sẽ đi đến đâu? Cả 2 có tìm được bến bờ hạnh phúc của riêng mình hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 42 phút của bộ phim 18+, Vương Quốc Dục Vọng – In The Realm Of The Senses 1976. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Vương Quốc Dục Vọng

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Nhật Bản, Vương Quốc Dục Vọng – In The Realm Of The Senses 1976 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!