Nội dung phim 18+ Tình dục là chuyện nhỏ 2002 là câu chuyện xoay quanh một chàng sinh viên Eun shik, thành viên của một câu lạc bộ võ thuật tại trường. Trong một lần tình cờ bắt gặp Eun-hyo, một nữ sinh viên vô cùng xinh đẹp và gợi cảm cùng trường thì anh đem lòng thầm thương trộm nhớ cô nàng này.

Nội dung phim 18+ Tình dục là chuyện nhỏ

Tuy nhiên, đây chỉ là một mối tình đơn phương đến từ anh chàng luôn tự ti về vẻ bề ngoài của mình. Nên việc tỏ tình với một nữ sinh nổi tiếng là hoa khôi của trường là điều anh chưa bao giờ dám thực hiện. Mặc khác, cô nàng Eun-hyo đã đem lòng yêu một nam sinh nổi tiếng nhất trường, và cả 2 đã nhiều lần quan hệ với nhau dẫn đến cô mang thai ngoài ý muốn. Sau khi biết tin cô có thai, hắn ta đã phủi bỏ trách nhiệm và lặng mất tăm. Eun shik chìm trong tuyệt vọng, tuy nhiên thay vì từ đó anh chàng này lại lựa chọn cách âm thầm chăm sóc giúp đỡ cô nàng Eun-hyo vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Liệu rằng với sự quan tâm chăm sóc của nam chính, thì nữ chính có siêu lòng và chấp nhận anh hay không? Hãy cùng theo dõi hết 1 tiếng 30 phút của bộ phim Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 1 – Sex Is Zero thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Tình dục là chuyện nhỏ

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Phim Korea 18+ Tình dục là chuyện nhỏ phần 1 có độ dài 1 tiếng 36 phút hiện đã có bản vietsub full. Tuy nhiên vì đã phát hành từ khá lâu nên chất lượng hơi kém mong anh em thông cảm.