Cô nàng Arang – Arang 2021 là bộ phim 18+ Hàn Quốc được sản xuất năm 2021 là một câu chuyện xoay quanh nữ chính Arang, một người chuyên kiếm sống bằng cách lừa gạt người khác.

Phim Hàn Quốc 18+ Arang

Những trò lừa gạt của Arang đã lừa được rất nhiều người nhẹ dạ cả tin, thế nên cô nàng vẫn tiếp tục công việc này cho đến một ngày, có người đàn ông lạ tìm đến và nhờ cô giúp, và hứa sẽ trả một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, đây chỉ là mồi nhử đề lật tẩy các chiêu trò của cô nàng lừa gạt này mà thôi. Sau khi bị lộ các mánh khóe thì Arang đã van xin người đang ông này. Cuối cùng để giữ bí mật chuyện này thì cô nàng phải đáp ứng mệnh lệnh của hắn nếu không xe cho mọi người biết sự thật. Thế là Arang phải ngoan ngoan nghe theo lời của hắn. Từ đây cô nàng trở thành công cụ giúp hắn tiếp cận những người phụ nữ xinh đẹp và lên giường với họ. Thậm chí chính cô nàng Arang cũng là món hàng giúp hắn giải tỏa dục vọng của mình.

Liệu rằng, cô nàng Arang có thoát khỏi sự kiểm soát của gã đàn ông tồi tệ này hay không? Hay sẽ là công cụ giúp hắn mua vui giống như bao người phụ nữ khác. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 47 phút của bộ phim Cô nàng Arang – Arang 2021. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nội dung nhé!

Xem phim cấp 3 Arang

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim Cô nàng Arang – Arang 2021 là bộ phim 18+ Hàn Quốc có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp. Xin cảm ơn!