Chunhyang – Nàng Xuân Hương 2000 là câu chuyện kể về chuyện tình yêu của 2 con người thuộc 2 tầng lớp khác nhau. Mongryong, con trai của một nhà quý tộc giàu có đã phải lòng một cô gái xinh đẹp đang ngồi chơi trên cây xích đu. Tên cô nàng là Chunhyang, con gái của một kỹ nữ đã nghỉ hưu. Mặc dù không môn đăng hộ đối và cô gái kia lại là con gái của kisaeng, thế nhưng anh vẫn quyết định theo đuổi cô nàng.

Phim cổ trang Chunhyang

Đang lúc tình yêu đang mặn nồng thì Mongryong buộc phải theo cha về kinh khi có lệnh triệu tập từ nhà vua. Lúc chia tay, anh chàng hứa sẽ quay về đón cô khi công thành danh toại. Tuy nhiên, trong lúc Mongryong không có mặt thì một tên quan ham mê nữ sắc đã đến nơi đây nhận chức. Hắn ra lệnh cho Chunhyang phục vụ mình, sau khi được nghe kể về sắc đẹp của nàng.

Tuy nhiên, vì tình yêu với Mongryong nên Chunhyang đã quyết tâm từ chối lời mời của vị quan mới tới nhận chức. Vì không có được người đẹp, nên cô bị hắn tra tấn một cách dã man. Trong khi đó, người bạn trai của cô vẫn còn đang trải qua kỳ thi cử, và nhờ sự cố gắng của mình, nam chính đã được phong quan lớn. Sau khi biết tin Chunhyang đang bị hành hạ, nên Mongryong đã quyết định tiến về phía Namwon với ý định trả thủ.

Xem phim cấp 3 Chunhyang

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Chunhyang – Nàng Xuân Hương 2000 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!