Ông vua bất lực – The Impotent King 2005 là bộ phim cổ trang Trung Quốc kể về một ông vua không có khả năng mây mưa cùng với phụ nữ. Mặc dù sở hữu dàn hậu cung, phi tần nhiều vô số kể, toàn là những mỹ nhân xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành.

Nội dung phim 18+ cổ trang Ông vua bất lực

Thế nhưng nam chính không thể làm được cơm cháo gì vì trên bảo dưới không nghe, điều này khiến cho vấn đề người kế vị gặp một rắc rối lớn mà chẳng thể nào tìm được lời giải. Mặc dù đã tìm đủ mọi cách để chữa, thế nhưng thằng em vẫn không chịu nghe lới, cho đến một ngày nọ, trong chuyến đi về vùng quê thì vấn đề nhạy cảm của vị vua này đã phần nào đã được thuyên giảm và cải thiện. Tất cả là nhờ có sự giúp đỡ của cô thôn nữ xinh đẹp, cũng chính từ đó mà cuộc sống giường chiếu của nhân vật chính đã trở lại bình thường.

Liệu rằng sau khi khôi phục được bản năng đàn ông, thì ông vua bất lực ngày nào có trở thành một vị vua suốt ngày chìm đắm trong tửa sắc do bị kèm nén quá lâu hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 32 phút cô bộ phim cổ trang 18+ Ông vua bất lực – The Impotent King 2005. Mọi người xem tới cuối bộ phim thì sẽ rõ kết quả nhé!

Xem phim cấp 3 Ông vua bất lực 2005

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Ông vua bất lực – The Impotent King 2005 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!