Song Hoa Điếm – A Frozen Flower 2018 là một bộ phim cổ trang 18+ Hàn Quốc kể về chuyện yêu đương tay ba giữa chàng thị vệ, hoàng hậu, và nhà vua. Bối cảnh của phim là triệu đại Cao Ly, nhà vua đang gặp áp lực của các quan đại thần về chuyện sinh con để kế vị, nếu không làm cho hoàng hậu có thai sẽ lập em trai của ông lên làm vua.

Phim 18+ Song Hoa Điếm

Để thoát khỏi bế tắc, nhà vua đã ra lệnh cho người tình của mình tướng quân Hong Lim quan hệ với hoàng hậu để cô này có thai. Vào đêm động phòng thứ nhất giữa chàng thống lĩnh và Vương Hậu có chút ngại ngùng, nhưng bị ép buộc nên họ phải tiếp tục để quan hệ với nhau. Thế là nhà vua nghĩ ra một ý tưởng đó chính là cho thị vệ thân cận của mình là tướng quân Hong Lim ngủ với hậu để làm cô nàng này mang thai. Tuy nhiên, có một điều mà nhà vua không thể lường trước đó là chàng tướng quân Hong Lim đã đem lòng yêu nàng vương hậu xinh đẹp ngay từ lần gặp đầu tiên.

Cả 2 đã lén lút gặp nhau và có những đêm không thể quên. Tuy nhiên, nhà vua sau đó đã phát hiện mọi chuyện, ông ta quyết định cho Hong Lim đi trấn giữ biên ải để anh ta quên đi nàng hoàng hậu xinh đẹp.

Liệu rằng cuộc tình ngang trái giữa tướng quân Lim và nàng Hoàng hậu sẽ đi về đâu. Tất cả sẽ có trong 2 tiếng 23 phút của bộ phim cổ trang 18+ Song Hoa Điếm – A Frozen Flower 2018.

Xem phim cấp 3 Song Hoa Điếm

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Song Hoa Điếm – A Frozen Flower 2018 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!