Cám dỗ khó cưỡng – Temptation Summary 1990 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hàn Quốc kể về câu chuyện của Man Suen, một giáo sư đại học. Một người đàn ông thành công nhưng tới giờ vẫn chưa chịu lập gia đình.

Phim Hồng Kông 18+ Cám dỗ khó cưỡng

Cuộc sống của Man Suen cứ thế diễn ra, cho đến một ngày nọ anh chàng cùng với Ray Suen bị gia đình thúc giục cưới vợ, nếu không họ sẽ không thể thừa kế khối tài sản 50 triệu đô của cha mình. Vì không muốn gia nghiệp của cha rơi vào tay người khác thế là 2 anh em bắt đầu cuộc hành trình tìm vợ.

Trong khi không biết phải đi đầu để tìm một nàng dâu cho gia đình, thì Man Suen lại không hề hay biết rằng Cheung cô đồng nghiệp làm cùng vẫn luôn thích thầm anh ta. Nhưng Cheung lại là kiểu phụ nữ vẫn mơ một lần được anh hùng giải cứu, nên vẫn mong một lần crush của mình thể hiện một màn anh hùng cứu mỹ nhân như trong phim. Còn về phần anh trai của nam chính thì đã gặp một cô nàng xinh đẹp gợi cảm, nhưng đã bị ông chú ngăn cản bằng một kế hoạch cao tay.

Liệu rằng, Man Suen và Ray Suen có thành công tìm thấy một nửa của cuộc đời mình và kế thừa khối tài sản kếch xù hay không?. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 34 phút của bộ phim 18+ Cám dỗ khó cưỡng – Temptation Summary 1990.

Xem phim cấp 3 Cám dỗ khó cưỡng

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim 18+ Hồng Kông, Cám dỗ khó cưỡng – Temptation Summary 1990 là bộ phim tình cảm có khá nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp. Xin cảm ơn!