Thiên Thần Sa Đọa – Raped By An Angel 1994 là bộ phim 18+ Hồng Kông được sản xuất những năm 1994 là câu chuyện kể về anh chàng luật sư tài giỏi, người có văn phòng công ty riêng.

Phim Hàn Quốc 18+ Arang

Tuy nhiên, ẩn bên trong vỏ bọc một người đàn ông thành công, thì hắn ta lại là một con người bạo lực thích làm chuyện đồi bại với những cô nàng xinh đẹp mà hắn để ý. Một hôm hắn ta vô tình nhìn thấy được trong chương trình quảng cáo truyền hình có 2 cô nàng quá xinh đẹp, quyến rũ. Thế là dục vọng trong con người hắn nổi lên, gã đã lập ra một kết hoạch vô cùng hoàn hảo để tiếp cận những cô gái này.

Và rồi hắn đã thành công hấp diêm được 1 trong 2 cô gái từng xuất hiện trên chương trình quảng cáo. Và cô gái thứ 2 đang nằm trong tầm nhắm của gã trai cuồng dâm. Biết được mục tiêu tiếp theo là cô gái thứ 2 nên nhiều người đã giăng bẫy để tóm gọn chàng luật biến thái này.

Liệu rằng, hắn ta có thành công hấp diêm cô gái xinh đẹp số 2 hay không? Hay tội ác này sẽ bị chấm dứt?. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 38 phút của bộ phim 18+ Thiên Thần Sa Đọa – Raped By An Angel 1994. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nội dung nhé! Phim rất đáng xem khi có sự tham gia của mỹ nhân Khâu Thục Trinh, nữ diễn viên xinh đẹp, nóng bỏng.

Xem phim cấp 3 Thiên Thần Sa Đọa

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim Thiên Thần Sa Đọa – Raped By An Angel 1994 là bộ phim 18+ Hàn Quốc có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp. Xin cảm ơn!