Nội dung phim 18+ Hàn Quốc Ông chú nguy hiểm Danger Uncles 2020 là câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ của cô nàng xinh đẹp Haej và một ông chú nhà văn có tên Park. Một hôm khi đang đi trên đường thì ông chú Park, bất ngờ gặp được một người phụ nữ đang ngất xỉu trên vỉa hè. Thế là ông ta tiến lại để xem xét tình hình của cô gái, sau một lúc thì cô nàng này đã tỉnh và yêu cầu nhà văn Park đưa cô ấy về nhà.

Phim 18+ Ông Chú Nguy Hiểm

Khi đến nơi, thì Haej mới bắt đầu kể hết câu chuyện của mình cho nhà văn Park nghe. Cô nàng vốn dĩ là một người có nhu cầu sinh lý cực cao, luôn khao khát được làm tình với bạn trai. Thế nhưng, anh bạn trai luôn tìm cách né tranh cô, vì không có chỗ để thỏa mãn nên cô đành tự sướng 1 mình. Thế nhưng số phận đưa đẩy, trong 1 lần thẩm du thì cô bị anh hàng xóm phát hiện và cả 2 đã quan hệ rất nhiều trong chính căn phòng của cô ấy. Tuy nhiên bấy nhiêu là chưa đủ đối với 1 người sinh lý mạnh như Haej. Thế là cô tìm đến anh chàng hôm trước và năn nỉ anh ta quan hệ với mình thêm 1 lần nữa. Và lần này, khi đang mây mưa thì bạn trai của cô đi qua và phát hiện được.

Liệu rằng mối quan hệ của Haej và bạn trai sẽ đi về đâu? Cô và ông chú trong phòng liệu có lếu lều với nhau hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 36 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc Ông chú nguy hiểm Danger Uncles 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Hiện tại phim chưa có vietsub hay thuyết minh, các bạn vui lòng xem đỡ bản raw nhé!

Xem phim Ông Chú Nguy Hiểm

Auto next:

Server #1

  • VIP 1